Giới Thiệu Ascaso

Giới Thiệu Ascaso

Giới thiệu Ascaso
Giới thiệu Ascaso

J. Ascaso

được sinh ra trong một ngôi làng nhỏ ở vùng núi Huesca. Ông ấy là một người đàn ông với tinh thần kinh doanh vĩ đại, và ông chuyển đến thành phố lớn để mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình hơn.

Với 3000 pesetas trong túi và một ý chí quyết tâm, ông rời ngôi làng nhỏ và chuyển đến Barcelona. Vào những năm 1950, cà phê espresso đã trở nên phổ biến ở Tây Ban Nha và khắp châu Âu. Đặc biệt, ở Barcelona, ​​sự phổ biến của nó đi cùng với ​​sự phát triển của ngành công nghiệp cà phê.

Năm 1950

J. Ascaso bắt đầu làm việc cho một công ty cung cấp các bộ phận máy pha cà phê espresso mạ crôm. Từ năm 1952 đến năm 1962, J. Ascaso làm việc trong dây chuyền sản xuất linh kiện của Gaggia – công ty máy pha cà phê nổi tiếng thế giới.

Các nhà sản xuất máy pha cà phê khác lúc bấy giờ đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Số lượng máy pha cà phê espresso được sản xuất ngày càng lớn và nhu cầu về dịch vụ bảo trì và sửa chữa ngày càng tăng. J. Ascaso đã quyết định sản xuất linh kiện cho tất cả các máy pha cà phê trên thị trường vào thời điểm đó.

Khi những khó khăn đầu tiên kết thúc, công ty đã thuê một đại diện bán hàng giới thiệu Ascaso đến với các nhà phân phối và cơ khí chuyên nghiệp.

Năm 1962, Jesús Ascaso

bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng của mình, sản xuất và phân phối phụ tùng thay thế cho máy pha cà phê espresso. Hiện tại, Ascaso bán sản phẩm của mình tại hơn 80 quốc gia với sự tăng trưởng liên tục, họ mở thêm các bộ phận kinh doanh mới như sản xuất máy pha cà phê espresso.

JL. Ascaso,

con trai của người sáng lập, là người chịu trách nhiệm cho việc đa dạng hóa nhà máy Ascaso trong những năm gần đây. Ông đưa những kiến thức kỹ thuật và văn hoá cà phê vào trong các sản phẩm của mình.

Sản phẩm dành cho những người yêu cà phê” chính là triết lý và slogan của Ascaso.