Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy Pha cà phê nhập khẩu nguyên chiếc

Máy pha cà phê nhập khẩu với công nghệ từ Tây Ban Nha – Ý – Châu Âu. Hương Việt nhà phân phối độc quyền máy pha cà phê tại Việt Nam

Tìm hiểu máy pha cà phê

Deva Coffee cung cấp nhiều dòng máy cà phê chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Công suất phù hợp với những cửa hàng có quy mô từ nhỏ đến lớn. Vận hành ổn định, độ bền cao, thiết kế sang trọng, chế độ bảo hành dài hạn và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường.

Máy pha cà phê có các thiết bị được thiết kế tự động trong suốt quá trình pha chế cà phê. Đây là loại máy thường được dùng trong văn phòng, sự kiện hoặc trong các hộ gia đình

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng dòng máy và thiết kế khác nhau mà có thể là tự động espresso, tự động latte, tự động capuchino hay tự động macchiato. Với các cơ chế tự động, bạn sẽ dễ dàng học cách sử dụng chỉ sau vài lần.


Deva nơi bán và cho thuê máy pha cà phê Văn phòng nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Máy pha cafe văn phòng với công nghệ hiện đại từ Tây Ban Nha, Ý tiêu biểu như: Ascaso, Cecotec, Handy Age. Chuyên nghiệp, Rất chắc chắn, Hoàn hảo cho gia đình, văn phòng, nhà hàng và quán cà phê. Deva bán và cho thuê máy pha cà phê espresso. Máy pha espresso tự động hoàn toàn tự làm mọi thứ, tự xay cà phê, tự cho vào bộ lọc.