Máy pha cà phê Barista T

Một sản phẩm kết hợp công nghệ thế hệ mới nhất. Nhiều nhóm. Kiểm soát hoàn toàn PID. Hiệu quả năng lượng cao.

Máy pha cà phê Barista T
Máy pha cà phê Ascaso Barista

Từ công nghệ E-61 đến T

Một sự đánh giá lại của truyền thống. Kỹ thuật bền vững.

Thứ nhất, xã hội thay đổi. Cả nhà sản xuất lẫn kỹ sư lẫn kỹ sư công nghiệp đều không phát minh ra nhu cầu mới. Đó là xã hội đòi hỏi các sản phẩm bền vững hơn với hiệu quả năng lượng được cải thiện, dễ sử dụng và lâu dài hơn.

Trong thời đại mới này, chính các barista chuyên nghiệp đòi hỏi các sản phẩm sáng tạo mà không ảnh hưởng đến espresso.

Tại Ascaso, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã dành nhiều năm làm việc để phân biệt và hoàn thiện máy pha cà phê espresso của chúng tôi. Và điều này đã khiến chúng tôi tái hiện cách tiếp cận truyền thống của chúng tôi. Để xây dựng các dự án của chúng tôi về kỹ thuật bền vững.

Vào những năm 60, sự phát triển của nhóm E-61 đã mang lại sự đổi mới cho thế giới espresso. Đó là một thành công ngay lập tức và trở thành một trong những hệ thống được sử dụng rộng rãi nhất trong lịch sử cà phê espresso Ngay cả ngày nay, nhiều nhà sản xuất vẫn sử dụng nó hoặc làm việc với các nguyên tắc của nó.

Nhưng, gần 60 năm sau, chúng ta cần tìm kiếm một công nghệ mới giải quyết những thiếu sót của cái cũ.

Máy pha cà phê Barista T
Máy pha cà phê Barista T
Máy pha cà phê Barista T
Máy pha cà phê Barista T

Công nghệ T & Inox

Sau khi tạo ra mô hình Big Dream, trong đó chúng tôi đã thay đổi một tiêu chí kỹ thuật được sử dụng trong hơn 100 năm (sử dụng thép không gỉ thay vì đồng và đồng thau), chúng tôi muốn tiếp tục tạo ra các sản phẩm độc đáo. Một sản phẩm cũng sẽ đánh dấu một bước ngoặt trong ngành.

Công nghệ T, là một công nghệ đa nhóm hiện đại. Kỹ thuật được phát triển hoàn toàn bởi Ascaso. Nó cung cấp sự ổn định nhiệt tuyệt vời với mức độ hiệu quả năng lượng cao (tiêu thụ năng lượng thấp) và nước sạch và trong mỗi cà phê.

Công nghệ T

Quản lý nước sạch hơn, ổn định hơn và bền vững hơn.
Quản lý tích hợp của nhiệt độ nước khai thác. Hệ thống đa thiết bị.

Máy pha cà phê Barista T

HỆ THỐNG CHUẨN BỊ
Chúng tôi làm nóng trước nước ngọt chúng tôi sử dụng trong mỗi cà phê.

Nhóm nhiệt động lực học
Với điều khiển PID, bộ phận gia nhiệt kép và vỏ nhiệt. Ổn định tối đa.

PHẦN MỀM (thuật toán Pid)
Duy trì sự ổn định nhiệt trong toàn hệ thống. Chúng tôi không cung cấp nhiệt độ cố định trong mỗi nhóm (như các hệ thống khác trên thị trường), nhiệt độ phù hợp với điều kiện làm việc (tần suất cao của dịch vụ hoặc khoảng cách rộng rãi)

Lợi ích :

Công nghệ đa nhóm (riêng biệt) với điều khiển PID
Hiệu suất cao cấp chuyên nghiệp: Đảm bảo ổn định nhiệt (sử dụng liên tục hoặc gián đoạn). Sản xuất hơi nước cao (riêng biệt, nồi hơi khối lượng lớn).

Cà phê sạch
Di chuyển kim loại tối thiểu vào đồ uống thông qua việc sử dụng thép không gỉ.

Tuân thủ quy định của Châu Âu EN 16889

Nước mới được giao
Tránh sử dụng nước đọng, nước nóng liên tục để pha cà phê. Nước cho mỗi cà phê đến trực tiếp từ nguồn cung cấp chính, lấy nước sạch, lọc cho nhóm. Không ảnh hưởng đến oxy của nước và cải thiện hương vị của cà phê.

Hiệu quả năng lượng

Một trong những mục tiêu chính của công nghệ T là giảm mức tiêu thụ năng lượng của máy. Chúng tôi cung cấp mức tiết kiệm trung bình 50% so với máy truyền thống và 25% so với các máy đa cấp khác.

Những đặc điểm chính Máy pha cà phê Barista

  • Công nghệ Multi Group (bật / tắt theo nhóm). Nhóm nhiệt động lực học chuyên nghiệp.
  • Nồi hơi độc lập. Thép không gỉ Aisi 316. Vô cùng chắc chắn. Dung lượng lớn.
  • Kiểm soát nhiệt độ điện tử độc lập và có thể điều chỉnh cho mỗi nhóm.
  • Kiểm soát Pid ngoài (0,1 CC) cho mỗi nhóm và nồi hơi.
  • Hẹn giờ bên ngoài cho mỗi nhóm.
  • Hiển thị kỹ thuật số trong mỗi nhóm. Nhiều chức năng. Điều khiển tất cả.
  • Độ trễ nhiệt trên nồi hơi và các nhóm.
  • Độ ổn định nhiệt (+/- 0,5ºC).
  • Làm nóng sơ bộ động (nhóm cà phê).
  • Năng lượng hiệu quả (-50%).
  • Bơm thể tích hiệu suất cao. Áp lực không đổi ngay cả sau khi sử dụng kéo dài và đồng thời nhiều nhóm hơn
  • Máy hấp mạnh mẽ (ống chống vôi 10 mm. Thép không gỉ. Cảm ứng mát).
  • Bộ lọc có độ chính xác cao bằng thép không gỉ AISI 304.
  • Hoạt động ấm hơn cốc. (Mô hình cộng)
  • Được thiết kế cho baristas: điều khiển hơi cần điều khiển, đèn LED trong khu vực làm việc, 5 lựa chọn âm lượng, điều khiển Pid
  • Màu sắc khác nhau và các tùy chọn tùy chỉnh.

Tay cầm bộ lọc công thái học
(Tay cầm gỗ trong T-Plus)

Nhờ thiết kế công thái học, nó có một cảm giác mạnh mẽ nhưng dễ chịu. Nó nghiêng 10 độ để dễ sử dụng, trong khi vị trí nằm ngang của giá đỡ bộ lọc trong nhóm phân phối đảm bảo bã cà phê được ép hoàn hảo.

Cần điều khiển hơi nước (T-Plus)

Cây gậy tạo điều kiện sử dụng và cải thiện kiểm soát. Chuyển động ‘tự nhiên’ mượt mà, trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng và kiểm soát.

Núm hơi / nước

Kích thước quá lớn, hình dạng sáng tạo với một cảm giác dễ chịu. Tay cầm chống trượt.

Hơi nước và đũa nước

Được làm từ thép không gỉ AISI 316. Cây đũa hơi có vảy chống vôi và vẫn mát khi chạm vào, giảm nguy cơ bỏng tiếp xúc.
Tích tụ sữa được giảm đến mức tối thiểu, giúp dễ dàng vệ sinh.

Cửa hàng hơi nước.

Thiết kế đặc biệt. Các cạnh tròn, các đường trơn và bốn cửa hàng tiếp tuyến đều có nghĩa là cà phê kem mỗi lần. 4 cửa hàng 1,2mm (1,6 tùy chọn

Hơi nước chuyên nghiệp mạnh mẽ

Nhũ hóa sữa đến điểm lý tưởng cho cappuccino hoàn hảo. Nồi hơi công suất lớn của chúng tôi, với độ dày đáng kinh ngạc của chúng, mang lại sự ổn định sản xuất hơi lớn hơn.

Cốc ấm hơn. Mô hình cộng.

(BẬT / TẮT chuyển đổi)

Ấm điện cốc Phụ kiện đảm bảo hâm nóng cốc điện, với nguồn nhiệt trực tiếp.
Điều này là cần thiết khi nồi hơi được cách nhiệt. Ấm chén cắt cạnh (tiêu thụ tối thiểu: 50W).

Khay dây

Dễ dàng vệ sinh bằng khay dây mỏng để không làm bẩn đáy cốc.

Nút bấm ngược sáng

Đồng hồ đo áp suất chính xác cao

Thước đo đọc đôi. Nó cho phép kiểm soát đồng thời áp suất lò hơi và áp suất bơm.

Ánh sáng khu vực làm việc

Nhìn vào ánh sáng!

Máy pha cà phê Barista Tamper

Barista bao gồm một Tam-tamper: Máy xáo cà phê nhôm chuyên nghiệp (57 mm) được thiết kế bởi Marc Aranyó.

Dễ dàng truy cập

Dễ dàng tháo dỡ. Được thiết kế cho và bởi các kỹ thuật viên .
Dễ dàng truy cập vào van bên trong, đường ống, van điện từ, bộ phận làm nóng, bộ điều chỉnh bơm, v.v.

Giữ cho baristas hoàn hảo

Trong thế giới espresso, khi chúng ta nói về chức năng, chúng tôi muốn nói đến việc tối ưu hóa thiết kế của máy pha cà phê để các barista chuyên nghiệp có thể làm việc một cách thoải mái nhất . Về cơ bản, những gì chúng tôi đang tìm kiếm là Máy pha cà phê Barista T có thể thực hiện ‘vũ đạo’ của mình một cách trơn tru, thoải mái và hoàn hảo.

Dựa trên việc thu thập dữ liệu có cấu trúc, chúng tôi đã thiết kế cỗ máy của mình phù hợp với các thông số công thái học khác nhau được yêu cầu bởi các baristas để đảm bảo rằng mối quan hệ của họ với Barista T là một niềm vui. Các yếu tố thiết yếu đã được nghĩ ra và thiết kế sao cho việc tạo ra một tách cà phê espresso và vũ đạo cụ thể của nó diễn ra trong những hoàn cảnh thoải mái nhất có thể cho các barista chuyên nghiệp.

Giữ cho người pha chế luôn hạnh phúc

Máy pha cà phê Barista T đã được thiết kế chủ yếu theo quan điểm của barista, nhưng chúng tôi cũng đã tính đến quan điểm của kỹ thuật viên rất nhiều.

Đây là một sản phẩm tốt đẹp để sửa chữa! Nó rất dễ dàng để tháo dỡ với các công cụ tiêu chuẩn. Nó có rất ít ốc vít và các thành phần có thể dễ dàng truy cập. Có rất nhiều không gian để thực hiện sửa chữa với sự đảm bảo hoàn toàn.

Đây là một yếu tố quan trọng để xem xét trong một sản phẩm chất lượng cao.

Thiết kế tốt giả định rằng sản phẩm có thể được tháo dỡ và sửa chữa một cách dễ dàng. Ý tưởng là nó sẽ kéo dài trong nhiều năm.

Đó là vấn đề về chất lượng, năng suất và cả tính bền vững.

Chúng tôi đã làm việc trên thành phần này theo thành phần.

  • Dễ dàng truy cập . Chỉ cần lấy ra một vài ốc vít, bạn có quyền truy cập vào tất cả các thành phần: Van điện từ, bộ phận làm nóng, mọi thứ bên trong máy.
  • Van bên trong . Chúng tôi đã cài đặt các van để tạo điều kiện cho việc sửa chữa máy tại chỗ hoặc trong xưởng.
  • Vòi đánh sữa. Máy pha cà phê Barista T Rất dễ dàng để tháo dỡ. Dễ dàng để làm sạch.
  • Điều tiết bơm ngoài. Dễ dàng truy cập
  • Các thành phần điện và điện tử được bảo vệ và cách điện từ các nguồn nhiệt (nồi hơi). Phần điện tử độc lập, thống nhất. Dễ dàng truy cập để sửa chữa. Việc sử dụng vật liệu cách điện cho nồi hơi đảm bảo nhiệt độ bên trong ‘mát’ và kéo dài tuổi thọ của tất cả các bộ phận, tránh phải sửa chữa.

Cá nhân hóa Barista T của bạn

Màu Trắng
Màu Đen
Máy pha cà phê Ascaso Barista
Màu Inox

Barista T Zero

Barista T Một

Barista T Plus

2GR

1GR

2GR

3GR

1GR

2GR

3GR

kích thước w / h / d (mm) 440/450/540 700/485/535 920/485/535 440/450/540 700/485/535 920/485/535 440/450/540 700/485/535 920/485/535
COMPACT w / h / d kích thước (mm) 560/485/535 560/485/535
Công suất nồi hơi (230 V) 1200W 50-60Hz 3500W 50-60Hz 3500W 50-60Hz 1200W 50-60Hz 3500W 50-60Hz 3500W 50-60Hz 1200W 50-60Hz 3500W 50-60Hz 3500W 50-60Hz
Sức mạnh nhóm cà phê (W) 1000 1000 x 2 1000 x 3 1000 1000 x 2 1000 x 3 1000 1000 x 2 1000 x 3
Trọng lượng (kg) 40 71 93 40 71 93 40 71 93
Công suất nồi hơi (L)

5

8 (11 Trung Quốc) 8 (11 Trung Quốc) 5 8 (11 Trung Quốc) 8 (11 Trung Quốc) 5 8 (11 Trung Quốc)

8 (11 Trung Quốc)

hơi nước

1

2 2 1 2 2 1 2

2

Nước

1

1 1 1 1 1 1 1

1

Gia nhiệt trước x x x x x x x x x
Bàn chân có thể điều chỉnh x x x x x x x x x
Đồng hồ đo áp suất bơm / nồi hơi x x x x x x x x x

Động cơ bơm quay (200L)

x x x x x x x x x
Giá đỡ bộ lọc 1 cà phê / 2 cà phê 1/1 1/2 1/3 1/1 1/2 1/3 1/1 1/2 1/3
Tự động điện tử x x x x x x x x x
Van xả nồi hơi x x x x x x x x x

Van rỗng / van an toàn

x x x x x x x x x
Liều lượng thể tích x x x x x x x x x

Đèn Barista

x x x x x x x x x
Yếu tố làm nóng & bơm quay x x x x x x x x x
Kiểm soát nhiệt độ cà phê (độ chính xác 0,1 CC) 1 CC x x x x x x
Kiểm soát nhiệt độ hơi nước (độ chính xác 1ºC)

Số bởi Sirai

x x x x x x

Màn hình đa chức năng kỹ thuật số

x x x x x x
Tiền truyền Điều chỉnh bật / tắt + 4 giây. Điều chỉnh 100% (độ chính xác 0,1s)
Nhóm yếu tố làm nóng thêm

x x x x x x
Cà phê nhóm x x x x x x
Nước nóng có điện từ x x x x x
Nồi hơi cách nhiệt x x x
Vòi Joy-stick x x x
Hệ thống chống văng x x x
Công tắc an toàn cho mỗi nhóm x x x
Hoạt động cupwarmer

x x x
Phụ kiện gỗ x x x

Chân mạ crôm. Độ dày lớn

x x x

Barista T One Black

Barista T One Black&Wood

Barista T One White&Wood

Barista T Plus Inox